Kết Quả và Đánh Giá

Sau mỗi khóa học phát âm tiếng Anh hay ngữ điệu tiếng Anh, các học viên được thi cuối khóa bằng nhiều hình thức khác nhau: Lồng tiếng, quay phim hay diễn kịch. Chúng ta cùng coi kết quả trước và sau khi học nhé

Ngọc Châu – Chuyên Viên Thiết Kế

Mình mới ra trường, tính giành 1 thời gian để luyện anh văn nên đi học IELTS thì bị thầy la là nói “kinh” quá, giọng thì nghe phè phè, phát âm cũng sai…buồn đời lướt fb và tình cờ mình thấy trên fb các clip của chị Diễm, nghe giọng chị cái hơi bị thích :3 nên quyết định đăng kí đi học. Mặc dù học into nhưng mình vẫn được sửa phát âm khá nhiều ấy, cực thích luôn, đó giờ chưa thấy ai tận tâm tận tình như chị cả. Em thấy em may mắn lắm và em sẽ tiếp tục cố gắng. Cám ơn chị Diễm rất nhiều, em hy vọng cũng có thêm nhiều bạn “buồn buồn” ngồi lướt fb như em.

Thoa Jay – Kiến Trúc Sư

Mình từng là một đứa cực kì sợ tiếng Anh, dù đã theo học một vài nơi nhưng mình vẫn cảm thấy tiếng Anh của mình vẫn chưa được cải thiện nhiều, khả năng nghe của mình vẫn cực kì tệ, rồi mình biết đến lớp học PHÁT ÂM HAY của chị Diễm, và rồi mình quyết định đăng kí lớp pronunciation, đó là quyết định cực kì chính xác, mình đã tìm được mấu chốt của vấn đề chính là phát âm và biết được phát âm quan trọng như thế nào, sau 2 tháng học mình đã cảm nhận được sự tiến bộ rõ rệt của bản thân, dù chưa tự tin khẳng định rằng mình đã nghe rất tốt, nhưng so với bản thân mình trước đây thì mình đã khá lên rất nhiều.

Trung Nguyên – Kỹ Sư Xây Dựng

Sau khi ra trường và “cày cuốc” mấy năm, nhận thức càng sâu sắc là phải học Tiếng Anh một cách “chuẩn” nhất để sẵn sàng cho bước tiếp theo. Nên dù bận thế nào cũng cố gắng dành thời gian để học, mà phải học ở nơi đúng “chuẩn“ theo nghĩa đen.

Rồi biết đến lớp phát âm qua giới thiệu của một người bạn. Mới đầu cũng chỉ đi học thử để đánh giá xem thế nào, nhưng buổi đầu tiên đã thực sự ấn tượng bởi giọng phát âm “quá chuẩn“ của cô giáo, và đặc biệt là “chất lửa“ luôn muốn truyền đạt hết kỹ năng cho học sinh của mình, thế là quyết định đi học chính thức luôn ở đây.


Rồi sau 2 khóa học, 9 tháng 10 ngày trôi qua, thực sự là một điều may mắn khi được học với cô. Nhận thức thấy bản thân tiến bộ một cách rất rõ ràng. “Học một khóa mà chưa giỏi là lỗi của em, Nhưng học cả hai khóa mà giỏi lên nhanh quá chắc chắn là “lỗi“ của cô rồi!”

Khóa Học Phát Âm và Ngữ Điệu

Hãy nhanh chân đăng ký ngay khóa học phát âm tiếng anh và ngữ điệu theo giọng Mỹ tại Phát Âm Hay để sở hữu một chất giọng thật tốt nhé!

Tìm Hiểu Ngay

Khóa Phát Âm

Tìm Hiểu Ngay

Khóa Ngữ Điệu

Bài Viết Mới Nhất

5 Lợi ích của việc học Online cần biết

5 Lợi ích của việc học Online cần biết

Học trực tuyến trở thành một trong những cách giúp người học đáp ứng được những nhu cầu mong muốn chương trình học nội dung hấp dẫn, có thể học mọi lúc mọi nơi. Hãy cùng Phát Âm Hay điểm qua 5 lợi ích của việc học online nhé ! 5 lợi ích học online 1. Học bất cứ những...

[WORKSHOP] NĂNG LƯỢNG ĐỊA SINH HỌC

“ Những gì sách dạy chúng ta cũng giống như lửa. Chúng ta lấy nó từ nhà hàng xóm, thắp nó trong nhà ta, đem nó truyền cho người khác, và nó trở thành tài sản của tất cả mọi người.” Theo như câu ngạn ngữ trên, hôm nay Diễm sẽ chia sẻ với mọi người một số kiến thức rất...

Liên Hệ

Bạn Muốn Nhận Bài Học Mới?

Hãy điền tên và email để chúng tôi có thể gởi bài viết mới nhất cho bạn

ĐT: 0931.27.27.36

Địa chỉ: 243/2/64 Chu Văn An, P.12, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Email: diemle@phatamhay.com