Kết Quả Học Tập 

Mình mới ra trường, tính giành 1 thời gian để luyện anh văn nên đi học IELTS thì bị thầy la là nói "kinh" quá, giọng thì nghe phè phè, phát âm cũng sai...buồn đời lướt fb và tình cờ mình thấy trên fb các clip của chị Diễm, nghe giọng chị cái hơi bị thích :3 nên quyết định đăng kí đi học. Mặc dù học into nhưng mình vẫn được sửa phát âm khá nhiều ấy, cực thích luôn, đó giờ chưa thấy ai tận tâm tận tình như chị cả. Em thấy em may mắn lắm và em sẽ tiếp tục cố gắng. Cám ơn chị Diễm rất nhiều, em hy vọng cũng có thêm nhiều bạn "buồn buồn" ngồi lướt fb như em.  

- Ngọc Châu


Mình từng là một đứa cực kì sợ tiếng Anh, dù đã theo học một vài nơi nhưng mình vẫn cảm thấy tiếng Anh của mình vẫn chưa được cải thiện nhiều, khả năng nghe của mình vẫn cực kì tệ, rồi mình biết đến lớp học PHÁT ÂM HAY của chị Diễm, và rồi mình quyết định đăng kí lớp pronunciation, đó là quyết định cực kì chính xác, mình đã tìm được mấu chốt của vấn đề chính là phát âm và biết được phát âm quan trọng như thế nào, sau 2 tháng học mình đã cảm nhận được sự tiến bộ rõ rệt của bản thân, dù chưa tự tin khẳng định rằng mình đã nghe rất tốt, nhưng so với bản thân mình trước đây thì mình đã khá lên rất nhiều.

- Bích Nguyễn (ĐH Kinh Tế HCM)


🌿 Hơn ba mươi năm học Tiếng Anh chợt nhận ra: 🌿 Tất cả các âm trong tiếng Anh không giống như các âm trong Tiếng Việt, từ những âm đơn giản như /a/, /ɪ/, /o/... đến /dʒ/ /tʃ/... Vị trí lưỡi và khẩu hình đúng, sẽ đọc đúng, sẽ nghe đúng và sẽ hiểu đúng... 🌿 Rồi thì lên giọng và xuống giọng trong câu cũng khác nữa. 🌿 Một nạn nhân học ngoại ngữ thời bao cấp đây mà!- không được học phát âm !?! 🌿 Làm sao đây? Khi bạn muốn vũ trụ sẽ cho bạn câu trả lời YES! YES! YES! 🌷 Rất biết ơn Diem Le của Luyện Phát Âm American Pronunciation, tinh tế, nhiệt tình, nghiêm túc... chỉ ra những cái sai trong phát âm, những cái chưa đúng trong ngữ điệu để chỉnh sửa tại lớp cũng như qua các bài tập ghi âm về nhà.

- Ngọc Thủy (CTC)

XEM THÊM TẠI YOUTUBE

Bạn còn chần chờ gì nữa?

Đăng ký ngay khóa học Phát Âm và Ngữ Điệu

LỊCH HỌC VÀ HỌC PHÍ