Khóa Học Phát Âm Chuẩn Mỹ

STANDARD PRONUNCIATION

Thành thục phát âm, tự tin giao tiếp

Đây có phải là bạn?

 • Nhìn thấy tiếng Anh là sợ và cố tránh tiếng Anh càng xa càng tốt.
 • Ngay cả những chữ thông thường những phát âm vẫn kém “sang” nên có một người nào đó đề nghị “bạn nên đi học phát âm lại đi”. 
 • Khi nói chuyện bị chê là “giọng ngang phè”, nghe biết ngay là người Việt nói tiếng Anh.
 • Bạn không nghe kịp người nước ngoài nói chuyện? Họ nói chuyện quá nhanh mà còn nuốt chữ nên bạn thấy khó khăn khi nghe.
 • Bạn sợ và ngại khi phải thuyết trình bằng tiếng Anh?
 • Bạn có thể đọc và viết tương đối, nhưng nghe và nói lại là một vấn đề lớn. Bạn tự cảm nhận được phát âm của mình bị “nhà quê“.
 • Dù nghiệp vụ bạn rất giỏi, nhưng vì nói tiếng anh phát âm dở và không tự nhiên, nên bạn bị người khác đánh giá không cao.

Bạn Có BIết?

3 Lý Do Bạn Vẫn Chưa Nói Tiếng Anh Giỏi

Học Phát Âm hay Ngữ Điệu chưa bao giờ được chú trọng trong nội dung dạy ngoại ngữ tại trường phổ thông ở Việt Nam. So với các quốc gia khác tại khu vực Đông Nam Á, người dân Việt Nam chúng ta còn chịu nhiều thiệt thòi, đặc biệt là việc dạy học tiếng Anh tại trường học. Chúng ta không được dạy cách luyện phát âm tiếng anh, cách nói tiếng anh bài bản mà chỉ tập trung vào phần ngữ phápđọc hiểu. Điều này làm cho các bạn học sinh, sinh viên và thậm chí người đi làm mặc dù đọc và viết rất giỏi nhưng lại kém về nghe và nói.  

Trên thực tế, chúng ta nên học theo cách một đứa trẻ được dạy về ngôn ngữ, theo thứ tự NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT. Tuy nhiên, chúng ta đang được đào tạo theo chiều ngược lại. Tuy nhiên, ở môi trường phổ thông, chúng ta đang được đào tạo theo chiều ngược lại: ĐỌC – VIẾT – NGHE – NÓI. Chúng ta gặp phải hoàn cảnh: Mình nói người nước ngoài không nghe và họ nói thì mình không hiểu. Người đi làm tại các tập đoàn lớn phải liên tục giao tiếp với người nước ngoài sẽ cảm nhận điều này rõ ràng nhất.  

Thứ hai, bạn chưa tự tạo ra môi trường tiếng Anh dành riêng cho bản thân. Môi trường thật sự rất quan trọng, nếu biết tận dụng, nó sẽ giúp bạn rèn luyện được kỹ năng tiếng Anh rất nhiều. Thế nhưng, không phải ai cũng có điều kiện để có thể giao tiếp với những người bản ngữ thường xuyên – đây cũng là một trong những bất lợi của người Việt Nam chúng ta. Thứ ba, bạn mau nản lòng nhụt chí khi chỉ mới chân ướt chân ráo làm quen lại với tiếng Anh vì thiếu động lực và không tiến bộ. Điều này có thể là do bạn chưa tìm thấy được tinh hoa của ngôn ngữ. Hãy nhớ rằng, trong bất kỳ “hành trình” nào, ý chí, động lực là vô cùng cần thiết. Bạn không thể giỏi bất cứ thứ gì khi chỉ mới bắt đầu. Chỉ một khi bạn thật sự quyết tâm, dành thời gian để đầu tư vào tiếng Anh, sự thành công mới thật sự gõ cửa.  

Bạn Bích Nguyễn – một học viên tại Phát Âm Hay – từng chia sẻ: “Mình từng là một đứa cực kì sợ tiếng Anh, dù đã theo học một vài nơi nhưng mình vẫn cảm thấy tiếng Anh của mình vẫn chưa được cải thiện nhiều, khả năng nghe của mình vẫn cực kì tệ. đã tìm được mấu chốt của vấn đề chính là phát âm và biết được phát âm quan trọng như thế nào”. Hãy bắt đầu lại hành trình chinh phục tiếng Anh bằng nền tảng Phát Âm vững chắc. Khi đã xây nhà với nền móng vững chắc, bạn muốn xây bao nhiêu tầng lầu phía trên cũng không còn là vấn đề nữa.

Phát Âm Hay

Nội Dung Khóa Học Phát Âm

Tâm Lý

Học về tâm lý và hoạt động của bộ não. Hiểu được bộ não và tâm lý cá nhân sẽ giúp việc học tiếng Anh, đặc biệt việc luyện phát âm tiếng Anh dễ dàng hơn.

Luyện bảng phiên âm tiếng Anh

Nhuần nhuyễn bảng phiên âm  tiếng Anh API, có thể đọc bất cứ chữ nào chỉ cần nhìn phiên âm của nó.

Hình thành thói quen nhận diện lỗi sai ngay lập tức. Khi nghe người khác nói chuyện có thể nhận biết được lỗi sai và rút kinh nghiệm bản thân ngay lập tức.

Khác biệt giữa Anh Anh và Anh Mỹ

Nhờ thông thạo tiếng Anh Mỹ, bạn sẽ dễ dàng nhận ra được sự khác biệt trong Anh Anh và Anh Mỹ, từ đó luyện tập để có thể nói chuyện được với người bản xứ từ nhiều nơi trên thế giới. 

Những lỗi người Việt hay mắc phải

Bạn được học chuyên sâu những lỗi sai người Việt hay mắc phải, ví dụ như consonant clusters, bỏ âm, nuốt âm, âm cuối hay các chữ bị đọc sai từ bé và giờ rất khó khăn để sửa. Tiếng Việt có cấu trúc khác với tiếng Anh nên tư duy ngôn ngữ cũng phải thay đổi để thích ứng. 

Kết Quả Sau Khóa Học Phát Âm

 1. Nắm vững và thành thục IPA và phân biệt rõ ràng các âm khác nhau, giúp bạn nghe và phát âm rõ ràng các chữ.
 2. Tự tin với phát âm của mình. Thay đổi quan điểm về tiếng Anh, “tiếng Anh không khó như bạn tưởng”. Nếu bạn tin bạn làm được, bạn sẽ làm được. Phát âm là tinh hoa nhất của tiếng Anh. 
 3. Phát âm chuẩn và hay. Tiến bộ vượt bậc trong phát âm nhờ tương tác  với giáo viên. Được sửa từng âm, từng chữ với những chi tiết nhỏ nhất, dựa vào hệ thống phiên âm tiếng Anh IPA
 4. Tự sửa lỗi sai. Tự tin sử dụng tiếng Anh và nâng cao khả năng tự học tại nhà. Có khả năng tự sửa lỗi sai cho bản thân và cho người khác. 
 5. Phân biệt được giọng vùng miền từ nhiều vùng hay lãnh thổ nói tiếng Anh khác nhau. 

Điều Làm Phát Âm Hay Thực Sự Khác Biệt?

Quy Mô Lớp Nhỏ

Quy mô lớp học nhỏ nên học viên được tiếp xúc và luyện tập nhiều với giáo viên.

Lớp Offline: 8-10 học viên

Lớp Online: 6 học viên

 

Phương Pháp

Phương pháp giảng dạy dựa vào khẩu hình miệng, vị trí lưỡi, môi, răng và cách phát âm như thế nào. Thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm về phát âm và ngữ điệu.

Nhận Xét BTVN

Bài tập về nhà được sửa chi tiết, cặn kẽ mỗi ngày. Các thầy cô sẽ sửa bằng cách quay phim thầy cô và chỉ ra lỗi sai cụ thể cho học viên cùng cách sửa các lỗi sai mắc phải.

Chuyên Môn

Trung tâm hàng đầu và duy nhất tập trung chuyên môn vào phát âm và ngữ điệu theo giọng Mỹ. Đây là môn học ưu tiên hàng đầu của Phát Âm Hay. Chúng tôi hướng tới việc phát âm HAY chứ không chỉ đơn thuần là phát âm ĐÚNG.

Học Chủ Động

Bài học được minh họa sống động với hình ảnh, phim và nhạc. Chúng tôi áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại với học trò là trọng tâm để tạo điều kiện thực hành càng nhiều càng tốt cho học viên.

Chăm Sóc

Học viên được giáo viên chăm sóc, theo sát để theo kịp tiến độ của lớp. Nếu không đủ tiêu chuẩn để tốt nghiệp, học viên được học lại với mức học phí ưu đãi.

Đội Ngũ Giáo Viên

GMAT 700/800 với điểm Viết cao tuyệt đối.

Tốt nghiệp ĐH Ngoại Thương

Hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy phát âm và ngữ điệu. 

 

Lê Thị Ngọc Diễm

IELTS 7.5

Đạt chứng chỉ sư phạm

Hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy phát âm. 

Bùi Ngọc Châu

IELTS 8.0

Tốt nghiệp ĐH NUS 

Hơn 2 năm kinh nghiệm giảng dạy phát âm

Vũ Ngọc Mai

IELTS 7.5

Đạt chứng chỉ sư phạm

Hơn 2 năm kinh nghiệm giảng dạy phát âm.

Lâm Thảo Nhi

IELTS 7.5

Tốt nghiệp ĐH RMIT – Chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh

Hơn 2 năm kinh nghiệm giảng dạy phát âm.

Huỳnh Xuân Hải

Hơn 15 năm làm việc tại công ty nước ngoài.

Đạt chứng chỉ sư phạm. 

Hơn 2 năm kinh nghiệm giảng dạy phát âm.

Nguyễn Phan Ngọc Thủy

i

Blog

Bài Chia Sẻ Mới Nhất

Đăng Ký Tư Vấn Khóa Học

10 + 1 =

Liên hệ

ĐT: +84 931 27 27 36

Email: diemle@phatamhay.om

Địa chỉ: 243/2/64 Chu Văn An, P12, Q.Bình Thạnh, TP.HCM