Phát Âm Hay

Khóa Học Phát Âm Chuẩn

Khóa học luyện phát âm tiếng Anh Mỹ Standard Pronunciation không chỉ giúp bạn đọc rõ âm mà quan trọng hơn là giúp bạn nhận biết được những lỗi sai cơ bản trong nói và phát âm tiếng anh, những lỗi chúng ta nghĩ “người người nói vậy, nên mình nói vậy thì có gì là sai?” 100% học viên của mình công nhận rằng học phát âm giúp tăng kỹ năng nghe và nói rõ rệt.

Vậy bạn còn chờ gì nữa?

Lịch Học và Học Phí

Bạn Có BIết?

3 Lý Do Bạn Vẫn Chưa Nói Tiếng Anh Giỏi

Học Phát Âm hay Ngữ Điệu chưa bao giờ được chú trọng trong nội dung dạy ngoại ngữ tại trường phổ thông ở Việt Nam. So với các quốc gia khác tại khu vực Đông Nam Á, người dân Việt Nam chúng ta còn chịu nhiều thiệt thòi, đặc biệt là việc dạy học tiếng Anh tại trường học. Chúng ta không được dạy cách luyện phát âm tiếng anh, cách nói tiếng anh bài bản mà chỉ tập trung vào phần ngữ phápđọc hiểu. Điều này làm cho các bạn học sinh, sinh viên và thậm chí người đi làm mặc dù đọc và viết rất giỏi nhưng lại kém về nghe và nói.  

Trên thực tế, chúng ta nên học theo cách một đứa trẻ được dạy về ngôn ngữ, theo thứ tự NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT. Tuy nhiên, chúng ta đang được đào tạo theo chiều ngược lại. Tuy nhiên, ở môi trường phổ thông, chúng ta đang được đào tạo theo chiều ngược lại: ĐỌC – VIẾT – NGHE – NÓI. Chúng ta gặp phải hoàn cảnh: Mình nói người nước ngoài không nghe và họ nói thì mình không hiểu. Người đi làm tại các tập đoàn lớn phải liên tục giao tiếp với người nước ngoài sẽ cảm nhận điều này rõ ràng nhất.  

Thứ hai, bạn chưa tự tạo ra môi trường tiếng Anh dành riêng cho bản thân. Môi trường thật sự rất quan trọng, nếu biết tận dụng, nó sẽ giúp bạn rèn luyện được kỹ năng tiếng Anh rất nhiều. Thế nhưng, không phải ai cũng có điều kiện để có thể giao tiếp với những người bản ngữ thường xuyên – đây cũng là một trong những bất lợi của người Việt Nam chúng ta. Thứ ba, bạn mau nản lòng nhụt chí khi chỉ mới chân ướt chân ráo làm quen lại với tiếng Anh vì thiếu động lực và không tiến bộ. Điều này có thể là do bạn chưa tìm thấy được tinh hoa của ngôn ngữ. Hãy nhớ rằng, trong bất kỳ “hành trình” nào, ý chí, động lực là vô cùng cần thiết. Bạn không thể giỏi bất cứ thứ gì khi chỉ mới bắt đầu. Chỉ một khi bạn thật sự quyết tâm, dành thời gian để đầu tư vào tiếng Anh, sự thành công mới thật sự gõ cửa.  

Bạn Bích Nguyễn – một học viên tại Phát Âm Hay – từng chia sẻ: “Mình từng là một đứa cực kì sợ tiếng Anh, dù đã theo học một vài nơi nhưng mình vẫn cảm thấy tiếng Anh của mình vẫn chưa được cải thiện nhiều, khả năng nghe của mình vẫn cực kì tệ. đã tìm được mấu chốt của vấn đề chính là phát âm và biết được phát âm quan trọng như thế nào”. Hãy bắt đầu lại hành trình chinh phục tiếng Anh bằng nền tảng Phát Âm vững chắc. Khi đã xây nhà với nền móng vững chắc, bạn muốn xây bao nhiêu tầng lầu phía trên cũng không còn là vấn đề nữa.

Trường Chúng Tôi

Bạn Luyện Phát Âm Tiếng Anh ra sao Tại Phát Âm Hay?

 

Tâm Lý

Học về tâm lý và hoạt động của bộ não. Hiểu được bộ não và tâm lý cá nhân sẽ giúp việc học tiếng Anh, đặc biệt việc luyện phát âm tiếng Anh dễ dàng hơn.

Luyện bảng phiên âm tiếng Anh

Nhuần nhuyễn bảng phiên âm  tiếng Anh API, có thể đọc bất cứ chữ nào chỉ cần nhìn phiên âm của nó.

Hình thành thói quen nhận diện lỗi sai ngay lập tức. Khi nghe người khác nói chuyện có thể nhận biết được lỗi sai và rút kinh nghiệm bản thân ngay lập tức.

Luyện Nghe và Sửa Lỗi Sai

Các bài tập nghe, nghe phát hiện lỗi sai, và viết chính tả sẽ giúp tăng khả năng của mình.

Luyện Tập

Bạn không những phát âm đúng mà còn lên xuống giọng giống như cách người Mỹ nói chuyện hằng ngày. Việc đọc một đoạn văn 300-500 chữ chính xác về phát âm và ngữ điệu với sự hỗ trợ của bảng phiên âm tiếng Anh là điều hoàn toàn có thể làm được.

KẾT QUẢ SAU KHÓA HỌC

Tự Tin

Thay đổi quan điểm về tiếng Anh, “tiếng Anh không khó như bạn tưởng”. Nếu bạn tin bạn làm được, bạn sẽ làm được. Phát âm là tinh hoa nhất của tiếng Anh. 

phát âm chuẩn

Tiến bộ vượt bậc trong phát âm nhờ tương tác  với giáo viên. Được sửa từng âm, từng chữ với những chi tiết nhỏ nhất, dựa vào hệ thống phiên âm tiếng Anh IPA

tự sửa lỗi sai

Tự tin sử dụng tiếng Anh và nâng cao khả năng tự học tại nhà. Có khả năng tự sửa lỗi sai cho bản thân và cho người khác

i

Blog

Bài Chia Sẻ Mới Nhất

Làm Sao Học Giỏi Tiếng Anh? Đi Học Nước Ngoài Học???

Nhiều người cho rằng nếu được học ở nước ngoài thì bạn sẽ tự động học tốt được tiếng nước đó. Có lẽ nhiều người tin vào một “sự thật hiển nhiên” rằng cha mẹ trả rất nhiều tiền cho con họ để gởi tới học ngôn ngữ tại các trường ở Anh, Mỹ hay Phillipines và hi vọng con họ sẽ nói tiếng Anh trôi chảy ngay khi trở về. Vậy liệu cách nghĩ này có hoàn toàn chính xác? 

Liên hệ

ĐT: +84 931 27 27 36

 

Email: diemle@phatamhay.om

 

Địa chỉ: 243/2/64 Chu Văn An, P12, Q.Bình Thạnh, TP.HCM