Chúng tôi hứa, lớp học sẽ rất vui và hiệu quả

Sở hữu chất giọng Mỹ với khóa Ngữ Điệu

Ngữ Điệu là khóa học nâng cao, dành cho các bạn đã có nền tảng phát âm và nghe tốt. Bạn sẽ hoàn toàn được hòa mình vào âm nhạc, và sử dụng khả năng cảm âm, cảm nhạc để có thể tạo ra các ngữ điệu tốt theo yêu cầu của giọng Mỹ. Bạn sẽ được học các nhận biết những lỗi sai cũng như “mẹo” để đọc một đoạn văn truyền cảmđúng chất Mỹ nhất. Xây dựng Phát Âm và Ngữ Điệu được ví như xây dựng móng nhà. Với nền móng chắc, bạn có thể xây bao nhiêu nhà lầu phía trên đều được. Nhưng móng nhà không tốt, những nhà lầu xây lên sẽ có nguy cơ sụp đổ. Ngữ Điệu hay sẽ giúp khả năng nói và giao tiếp của bạn tiến bộ nhanh chóng. Vậy bạn còn chờ gì nữa? Hãy bắt tay đầu tư thời gian vào việc xây móng để có được nhà đẹp nào! 

LỊCH HỌC VÀ HỌC PHÍ

Cam kết sau khóa học ngữ điệu

  • Thay đổi quan điểm về tiếng Anh, “tiếng Anh không khó như bạn tưởng”. Nếu bạn tin bạn làm được, bạn sẽ làm được. 
  • Học viên nói với ngữ điệu nối âm tự nhiên mà không phải suy nghĩ nhiều.
  • Khả năng tự học hiệu quả tại nhà sau khóa học. Từ đó phát huy và xây dựng những kĩ năng khác vì bạn đã xây dựng một nền móng vững chắc.

Kết quả sau khóa học

Đây là những học viên đã từng học tại Phát Âm Hay. Họ xuất phát từ nhiều ngành nghề và trường khác nhau, nhưng đều có niềm đam mê nói tiếng Anh thật hay và thật quyến rũ.  

"Sau khi trải qua một khoá học tại Trung tâm mình thêm yêu ngôn ngữ thú vị này , khả năng nghe, phát âm của mình cải thiện đáng kể so với trước đây, mỗi lần học một âm mới là “ oh hoá ra là vậy” . Thầy cô cùng các bạn trợ giảng đáng yêu và siêu nhiệt tình luôn" 

Huyền Trang

"Rồi sau 2 khóa học, 9 tháng 10 ngày trôi qua, thực sự là một điều may mắn khi được học với cô. Nhận thức thấy bản thân tiến bộ một cách rất rõ ràng." 

Ngọc Châu

"Điều mà tôi thích nhất ở Phát âm hay là đây không phải là trung tâm đào tạo mà là một gia đình, mọi người thoải mái luyện tập, hỏi han chia sẻ với nhau cùng nhau tiến bộ!" 

Mỹ Duyên