Hình Ảnh Lớp Học

Pronunciation 15: Sinh nhật học viên

Vừa qua, ngày 12/09/2017, Phát âm Hay đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật đơn giản song cũng không kém phần bất ngờ dành cho một học viên của lớp Pronunciation 15. Đây là một trong những điều thú vị của Phát Âm Hay, đó là ngoài những giờ hoạt động học tập trau dồi kiến thức thì đây còn có các hoạt động ngoại khóa để tăng cường sự giao lưu giữa các thành viên nhằm bồi dưỡng tình cảm và tình đoàn kết. Mặc dù khóa học chỉ mới bắt đầu trong một thời gian ngắn, các học viên của lớp Pronunciation 15 luôn luôn gắn kết và cùng nhau tạo ra những kỷ niệm trong những khoảng thời gian học tập cùng nhau. Không khoảng cách về giới tính, không giới hạn về tuổi tác, không cản trở về khoảng cách, không e ngại, các học viên đơn thuần chỉ là để tìm những người bạn để cùng nâng cao học vấn, tìm kiếm sự tương đồng trong tâm tưởng, cùng nhau tạo nên những giá trị niềm vui đích thực trong cuộc sống. Bạn nói tiếng Anh không chuẩn? Hãy đến với Phát Âm Hay! Bạn không tự tin trong việc giao tiếp tiếng Anh? Phát Âm Hay chính là nơi lý tưởng tuyệt vời để bạn tìm đến! Bạn có những băn khoăn, bối rối trong vấn đề học tiếng Anh? Không có lý do gì để chần chừ do dự nữa đâu! Với môi trường học tập lành mạnh, giảng viên trình độ, tận tình, các học viên năng nổ, nhiệt huyết, thân thiện, Phát Âm Hay sẽ là nơi các học viên có thể học tập, trau dồi cách phát âm tiếng Anh cũng như khả năng giao tiếp của bản thân một cách cực kỳ có hiệu quả. Ngoài ra đây còn là nơi mà mọi người có thể trao đổi, trò chuyện, là một chỗ dựa “tinh thần” để có thể cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm trong suốt khoảng thời gian học tập. Mỗi ngày đến với lớp học là một câu chuyện, một niềm vui mới cho tất cả học viên cũng như giảng viên của Phát Âm Hay! Bạn không cần tự ti về học vấn của mình, không cần sợ hãi trước không gian mới, môi trường mới, chúng tôi chào đón bạn bởi chúng ta có cùng niềm đam mê và sở thích. Chúng tôi tự tin thể hiện bản lĩnh của mình, chúng tôi mở rộng tâm hồn chào đón những điều mới mẻ, diệu kỳ, chúng tôi tự hào vì mình là thành viên của Phát Âm Hay! Còn bạn thì sao? Chúng tôi tin rằng bạn sẽ không thất vọng hay hối hận đâu! Phát Âm Hay sẽ luôn dang tay chào đón các bạn đến với ngôi nhà chung vui vẻ. Thân ái!

Vừa qua, ngày 12/09/2017, Phát âm Hay đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật đơn giản song cũng không kém phần bất ngờ dành cho một học viên của lớp Pronunciation 15. Đây là một trong những điều thú vị của Phát Âm Hay, đó là ngoài những giờ hoạt động học tập trau dồi kiến thức thì đây còn có các hoạt động ngoại khóa để tăng cường sự giao lưu giữa các thành viên nhằm bồi dưỡng tình cảm và tình đoàn kết.

c

Mặc dù khóa học chỉ mới bắt đầu trong một thời gian ngắn, các học viên của lớp Pronunciation 15 luôn luôn gắn kết và cùng nhau tạo ra những kỷ niệm trong những khoảng thời gian học tập cùng nhau. Không khoảng cách về giới tính, không giới hạn về tuổi tác, không cản trở về khoảng cách, không e ngại, các học viên đơn thuần chỉ là để tìm những người bạn để cùng nâng cao học vấn, tìm kiếm sự tương đồng trong tâm tưởng, cùng nhau tạo nên những giá trị niềm vui đích thực trong cuộc sống.

hinh

 

Bạn nói tiếng Anh không chuẩn? Hãy đến với Phát Âm Hay! Bạn không tự tin trong việc giao tiếp tiếng Anh? Phát Âm Hay chính là nơi lý tưởng tuyệt vời để bạn tìm đến! Bạn có những băn khoăn, bối rối trong vấn đề học tiếng Anh? Không có lý do gì để chần chừ do dự nữa đâu! Với môi trường học tập lành mạnh, giảng viên trình độ, tận tình, các học viên năng nổ, nhiệt huyết, thân thiện, Phát Âm Hay sẽ là nơi các học viên có thể học tập, trau dồi cách phát âm tiếng Anh cũng như khả năng giao tiếp của bản thân một cách cực kỳ có hiệu quả. Ngoài ra đây còn là nơi mà mọi người có thể trao đổi, trò chuyện, là một chỗ dựa “tinh thần” để có thể cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm trong suốt khoảng thời gian học tập. Mỗi ngày đến với lớp học là một câu chuyện, một niềm vui mới cho tất cả học viên cũng như giảng viên của Phát Âm Hay!

Bạn không cần tự ti về học vấn của mình, không cần sợ hãi trước không gian mới, môi trường mới, chúng tôi chào đón bạn bởi chúng ta có cùng niềm đam mê và sở thích. Chúng tôi tự tin thể hiện bản lĩnh của mình, chúng tôi mở rộng tâm hồn chào đón những điều mới mẻ, diệu kỳ, chúng tôi tự hào vì mình là thành viên của Phát Âm Hay! Còn bạn thì sao? Chúng tôi tin rằng bạn sẽ không thất vọng hay hối hận đâu! Phát Âm Hay sẽ luôn dang tay chào đón các bạn đến với ngôi nhà chung vui vẻ. Thân ái!

 

 

Bình luận ngay nhé!