Kiểm Tra Phát Âm Miễn Phí

Bạn luôn băng khoăn không biết trình độ Phát Âm Tiếng Anh của mình tới đâu rồi? Liệu mình vẫn là "con vịt xấu xí" hay đã là "Thiên Nga xinh đẹp"? Liệu người nước ngoài nghe mình nói có hiểu được bao nhiêu phần trăm? Những lo lắng đó sẽ được Phát Âm Hay hỗ trợ các bạn giải quyết. Các bạn hãy tham gia kiểm tra Phát Âm miễn phí và nhận được những tư vấn hoàn toàn miễn phí từ Phát Âm Hay. Các bước thực hiện như sau: Bước 1: Hãy sử dụng phần mềm ghi âm trên máy tính hay điện thoại, sau đó ghi âm đoạn thơ ngắn sau. Hãy cố gắng thể hiện tốt nhất những gì mình đang có, về cả Phát Âm, Ngữ Điệu và Nối Âm. Bước 2: Lưu phần ghi âm lại, ghi rõ [Tên] - Kiểm Tra Phát Âm Miễn Phí. Ví dụ: Ngọc Diễm - Kiểm Tra Phát Âm Miễn Phí Bước 3: Like trang fanpage của Phát Âm Hay tại fb.com/phatamhay và subscribe Youtube channel của chúng tôi tại youtube.com/c/phatamhay. Bước 4: Điền thông tin cá nhân vào form bên dưới, sau đó gởi email bài ghi âm của bạn về email diemle@phatamhay.com. Tựa đề email  là: [Tên] - Kiểm Tra Phát Âm Miễn Phí.   Name (required) Email (required) Facebook (required) Phone (required) Bình luận (ghi rõ Muốn kiểm tra phát âm và đã gởi bài qua email) (required) Submit   Nếu cẩn thận hơn, bạn có thể để lại tin nhắn hoặc gọi chúng tôi tại 0967 999 131 (Ms. Diễm), chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn ngay. Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học, hãy click vào link bên dưới: Trình độ cơ bản: Standard Pronunciation  Trình độ trung cấp: Attractive Intonation Trình độ cao cấp: Fluent Speaking

Bạn luôn băn khoăn không biết trình độ Phát Âm Tiếng Anh của mình tới đâu rồi? Liệu mình vẫn là “con vịt xấu xí” hay đã là “Thiên Nga xinh đẹp”? Liệu người nước ngoài nghe mình nói có hiểu được bao nhiêu phần trăm?

Những lo lắng đó sẽ được Phát Âm Hay hỗ trợ các bạn giải quyết. Các bạn hãy tham gia kiểm tra Phát Âm miễn phí và nhận được những tư vấn hoàn toàn miễn phí từ Phát Âm Hay.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1:

  • Ghi âm đoạn văn ngắn bên dưới. Hãy cố gắng thể hiện tốt nhất những gì mình đang có, về cả Phát Âm, Ngữ Điệu và Nối Âm.
  • Lưu phần ghi âm lại, ghi rõ [Tên] – Kiểm Tra Phát Âm Miễn Phí. Ví dụ: Ngọc Diễm – Kiểm Tra Phát Âm Miễn Phí

What is Accent?

Accent is a combination of three main components: intonation (speech music), liaisons (word connections), and pronunciation (the spoken sounds of vowels, consonants, and combinations). As you go along, you’ll notice that you’re being asked to look at accent in a different way. You’ll also realize that the grammar you studied before and this accent you’re studying now are completely different.

Part of the difference is that grammar and vocabulary are systematic and structured – the letter of the language. Accent, on the other hand, is free form, intuitive, and creative – more the spirit of the language. So, thinking of music, feeling, and flow, let your mouth relax into the American accent.

Bước 2:

Like trang fanpage của Phát Âm Hay tại fb.com/phatamhaysubscribe Youtube channel của chúng tôi tại www.youtube.com/c/phatamhay

Bước 3:

Gởi email bài ghi âm của bạn về email diemle@phatamhay.com. Tựa đề email  là: [Tên] – Kiểm Tra Phát Âm Miễn Phí.

Nếu cẩn thận hơn, bạn có thể để lại tin nhắn hoặc gọi chúng tôi tại 0967 999 131 (Ms. Diễm), chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn ngay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học, hãy click vào link bên dưới:

Bình luận ngay nhé!