PHÁT ÂM HAY

Tại sao lại cần khóa học Ngữ Điệu?

Ngữ Điệu Tiếng Anh là khóa học nâng cao, dành cho các bạn đã có nền tảng phát âm và nghe tốt. Bạn sẽ hoàn toàn được hòa mình vào âm nhạc, và sử dụng khả năng cảm âm, cảm nhạc để có thể tạo ra các ngữ điệu tốt theo yêu cầu của giọng Mỹ. Bạn sẽ được học các nhận biết những lỗi sai cũng như “mẹo” để nói chuyện truyền cảmđúng chất Mỹ nhất.

Lịch Khai Giảng và Học Phí

Nội Dung Khóa Học Ngữ Điệu Tiếng Anh

Ngữ điệu

Học chuyên sâu về cách tạo ngữ điệu tiếng Anh sao cho giống với người Mỹ nói chuyện nhất. Việc ngữ điệu giỏi và tốc độ nói chuyện nhanh sẽ làm cho người nghe dễ hiểu bạn hơn.

Nhấn âm

Học cách nhấn nhá trong chữ, trong câu và đoạn văn sao cho giọng nói phải rõ ràng và hiệu quả

Nối âm

Cách liên kết các từ trong một câu và giảm âm sao cho việc nói chuyện thuận tiện và dễ dàng nhất. 

Điều này làm cho người nói không bị mất sức và người nghe cũng cảm thấy dễ chịu

Ôn âm đặc trưng Mỹ

Ôn tập lại cách phát âm tiếng Anh chỉ người Mỹ mới dùng và cách sử dụng hiệu quả các âm dễ bị sai

Hoạt Động Trong và Ngoài Lớp Học

Luyện giọng và sửa lỗi sai

thường gặp

Học viên được ôn tập lại các lỗi sai phát âm thường gặp, và cách nói làm sao cho giống Mỹ nhất. Sử dụng phần mềm để đối chiếu cách đọc cho đúng

Luyện nghe

Thường xuyên luyện nghe qua Ted talk, hoặc các kênh youtube chất lượng. Không những học tiếng Anh mà còn học những kỹ năng hay kiến thức cơ bản trong đời sống.

Đóng vai là người kể

chuyện

Luyện đọc và sử dụng các công cụ ngữ điệu được học để kể chuyện sao cho hấp dẫn nhất. Học viên được yêu cầu nói nhanh, không vấp, và phải với giọng chuẩn Mỹ.

Câu lạc bộ tiếng Anh

Giao lưu, trao đổi và luyện tập các kỹ năng được học với các bạn tại Phát Âm Hay và các khách mời của CLB

Bạn Nhận Được Gì
Sau Khóa Học Ngữ Điệu?
  • Thay đổi quan điểm về tiếng Anh, “tiếng Anh không khó như bạn tưởng”. Nếu bạn tin bạn làm được, bạn sẽ làm được.
  • Học viên nói với ngữ điệu nối âm tự nhiên mà không phải suy nghĩ nhiều.
  • Khả năng tự học hiệu quả tại nhà sau khóa học. Từ đó phát huy và xây dựng những kĩ năng khác vì bạn đã xây dựng một nền móng vững chắc.

Kỹ Năng Đạt Được Sau Khóa Học Ngữ Điệu

Nói chuyện thu hút với âm điệu Mỹ

Tiếng Mỹ có 3 cách tạo ngữ điệu: Lên giọng, xuống giọng và xuống-lên giọng. Các phương pháp này giúp tạo cảm xúc và ý nghĩa trong khi nói. Điều này giúp người nghe dễ dàng nắm bắt và hiểu được ý bạn muốn diễn tả.

Liên kết từ ngữ để tạo ra âm điệu mạch lạc

Trong Anh Mỹ, khi nói chuyện, chúng ta không phát âm từng từ một. Các từ được liên kết và nối với nhau sau cho âm cuối chữ này là bắt đầu của chữ tiếp theo. Khi học về nối âm, bạn sẽ nói chuyện mạch lạc và không bị khựng, làm cho người nghe thu hút và dễ dàng theo dõi bạn..

Tự tạo âm điệu tiếng Anh riêng

Khi bạn đã nắm rõ quy luật về tôn giọng và nhấn nhá, bạn có thể kiểm soát được ngôn ngữ. Việc luyện tập thường xuyên giúp bạn phân biệt các chất giọng với nhau và tự tạo cách nói chuẩn riêng cho mình

Đánh Giá Của Học Viên

“Sau khi trải qua một khoá học tại Trung tâm mình thêm yêu ngôn ngữ thú vị này, khả năng nghe, phát âm của mình cải thiện đáng kể so với trước đây, mỗi lần học một âm mới là “oh hoá ra là vậy”. Thầy cô cùng các bạn trợ giảng đáng yêu và siêu nhiệt tình luôn”

Huyền Trang

Dịch Vụ Khách Hàng, Maersk Line Company

“Rồi sau 2 khóa học, 9 tháng 10 ngày trôi qua, thực sự là một điều may mắn khi được học với cô. Nhận thức thấy bản thân tiến bộ một cách rất rõ ràng.” 

Anh Thư

Sinh Viên, ĐH Kinh Tế Y Dược

“Điều mà tôi thích nhất ở PAH là đây không phải là trung tâm đào tạo mà là một gia đình, mọi người thoải mái luyện tập, hỏi han chia sẻ với nhau cùng nhau tiến bộ!” 

Mỹ Duyên

Nhân Viên Tiếp Thị

PHÁT ÂM HAY

Đến với khóa học Ngữ Điệu 12 tuần cùng đội ngũ Giảng viên xuất sắc, chúng tôi sẽ giúp bạn biến giấc mơ Tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ thành sự thật.

Liên hệ:

Điện thoại: 0931.27.27.36

Địa chỉ: 243/2/64 Chu Văn An, P.12, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Email: diemle@phatamhay.com