Sở hữu chất giọng Mỹ với khóa 4 tháng Ngữ Điệu 

Ngữ Điệu là khóa học nâng cao, dành cho các bạn đã có nền tảng phát âm và nghe tốt. Bạn sẽ hoàn toàn được hòa mình vào âm nhạc, và sử dụng khả năng cảm âm, cảm nhạc để có thể tạo ra các ngữ điệu tốt theo yêu cầu của giọng Mỹ. Bạn sẽ được học các nhận biết những lỗi sai cũng như “mẹo” để đọc một đoạn văn truyền cảm và đúng chất Mỹ nhất. Xây dựng Phát Âm và Ngữ Điệu được ví như xây dựng móng nhà. Với nền móng chắc, bạn có thể xây bao nhiêu nhà lầu phía trên đều được. Nhưng móng nhà không tốt, những nhà lầu xây lên sẽ có nguy cơ sụp đổ. Ngữ Điệu hay sẽ giúp khả năng nói và giao tiếp của bạn tiến bộ nhanh chóng. Vậy bạn còn chờ gì nữa? Hãy bắt tay đầu tư thời gian vào việc xây móng để có được nhà đẹp nào!  

3 kỹ năng đạt được sau khóa học Ngữ Điệu 

1

Nói chuyện thu hút với âm điệu Mỹ

Tiếng Mỹ có 3 cách tạo ngữ điệu: Lên giọng, xuống giọng và xuống-lên giọng. Các phương pháp này giúp tạo cảm xúc và ý nghĩa trong khi nói. Điều này giúp người nghe dễ dàng nắm bắt và hiểu được ý bạn muốn diễn tả.

2

Liên kết từ ngữ để tạo ra âm điệu mạch lạc

Trong Anh Mỹ, khi nói chuyện, chúng ta không phát âm từng từ một. Các từ được liên kết và nối với nhau sau cho âm cuối chữ này là bắt đầu của chữ tiếp theo. Khi học về nối âm, bạn sẽ nói chuyện mạch lạc và không bị khựng, làm cho người nghe thu hút và dễ dàng theo dõi bạn.

3

Tự tạo âm điệu tiếng Anh riêng

Khi bạn đã nắm rõ quy luật về tôn giọng và nhấn nhá, bạn có thể kiểm soát được ngôn ngữ. Việc luyện tập thường xuyên giúp bạn phân biệt các chất giọng với nhau và tự tạo cách nói chuẩn riêng cho mình. 

4 nội dung chính tại khóa Ngữ Điệu

Ôn tập âm thường sai

Ôn tập lại các âm chỉ người Mỹ mới dùng và cách sử dụng hiệu quả các âm dễ bị sai

Ngữ điệu

Học chuyên sâu về cách tạo ngữ điệu sao cho giống với người Mỹ nói chuyện nhất. Việc ngữ điệu giỏi và tốc độ nói chuyện nhanh sẽ làm cho người nghe dễ hiểu bạn hơn.


Nhấn âm

Học cách nhấn nhá trong chữ, trong câu và đoạn văn sao cho giọng nói phải rõ ràng và hiệu quả

Nối âm 

Cách liên kết các từ trong một câu và giảm âm sao cho việc nói chuyện thuận tiện và dễ dàng nhất. 

Điều này làm cho người nói không bị mất sức và người nghe cũng cảm thấy dễ chịu. 

Hoạt động trong và ngoài lớp học

1

Luyện giọng và sửa lỗi sai thường gặp

Học viên được ôn tập lại các lỗi sai phát âm thường gặp, và cách nói làm sao cho giống Mỹ nhất. Sử dụng phần mềm để đối chiếu cách đọc cho đúng.

2

Luyện nghe

Thường xuyên luyện nghe qua Ted talk, hoặc các kênh youtube chất lượng. Không những học tiếng Anh mà còn học những kỹ năng hay kiến thức cơ bản trong đời sống.

3

Đóng vai là người kể chuyện

Luyện đọc và sử dụng các công cụ ngữ điệu được học để kể chuyện sao cho hấp dẫn nhất. Học viên được yêu cầu nói nhanh, không vấp, và phải với giọng chuẩn Mỹ.

4

Câu lạc bộ tiếng Anh

Giao lưu, trao đổi và luyện tập các kỹ năng được học với các bạn tại Phát Âm Hay và các khách mời của CLB

Bài cuối khóa của học viên:

Bạn sẵn sàng nói tiếng Anh nghe “sang chảnh” chưa?