Giới thiệu

PHÁT ÂM HAY

Lớp học chuyên đào tạo Phát Âm theo giọng Mỹ

Được hình thành từ nền tảng dạy trực tuyến trên trang mạng xã hội Paltalk với hơn 4 năm kinh nghiệm, American Pronunciation đã phát triển thành những lớp học ngoài đời với những lớp học đầu tiên vào tháng 7/2014 với 90% học viên đến từ trường Đại Học Ngoại Thương CS2, trường Đại Học Kinh Tế và trường Đại Học Y Dược.

Từ đó, American Pronunciation đã liên tục cho ra lò các khóa đào tạo với các học viên đến từ các trường Đại Học lớn tại Hồ Chí Minh và những nhân viên tại các công ty lớn trong nước và nước ngoài.

Hiện nay, Phát Âm Hay. American Pronunciation đang được tổ chức dạy và học tại 243/2/64 Chu Văn An, P.12, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

SỨ MỆNH

Là công dân Việt Nam, Phát Âm Hay. American Pronunciation muốn đóng góp tạo ra một nền tảng mới cho tương lai, trong đó việc giỏi tiếng Anh luôn là tiêu chí hàng đầu. Chúng tôi muốn góp phần nâng cao sự nhận thức và cách tư duy của xã hội ta lên một tầm cao mới, để luôn vững bước phát triển cùng với các quốc gia khác.

TẠI SAO BẠN NÊN ĐẾN VỚI PHÁT ÂM HAY

  • Vì niềm đam mê và sự nhiệt huyết của giảng viên. Không chỉ là giảng dạy, bạn sẽ được chia sẻ những điều hay và mới mẻ về nền văn hóa của các quốc gia khác nhau trên thế giới
  • Vì giảng viên là người có kinh nghiệm lâu năm trong việc dạy phát âm
  • Vì từng cá nhân học viên đều được quan tâm và chăm chút với mục đích duy nhất là phải đạt được kết quả học tập tốt nhất. Học phát âm bạn không chỉ nói hay, nói giỏi mà trình độ về kĩ năng nghe cũng tăng lên đáng kể.

GIẢNG VIÊN

13166099_10207831572661391_1625302302403025513_n

Lê Thị Ngọc Diễm

Hơn 10 năm kinh nghiệm dạy phát âm tại các lớp học online và offline

GMAT: 700 với điểm Viết đạt điểm tối đa 6/6.

Bùi Ngọc Châu

B.A @ UAH

+2 năm kinh nghiệm giảng dạy phát âm và ngữ điệu

Trần Thiên Phúc

B.A @ FTU

+4 năm kinh nghiệm giảng dạy phát âm và ngữ điệu

Trần Thị Huyền Trang

B.A @ UOE

+2 năm kinh nghiệm giảng dạy phát âm và ngữ điệu